MẶT BẰNG CĂN HỘ

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ LIBERATION GELEXIMCO

Chung cư Southern Star Geleximco là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng thương mại chất lượng cao được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế. Dự án gây ấn tượng với khách hàng bởi mặt bằng thiết kế hiện đại và đẳng cấp, phù hợp với phong cách sống của người Việt.

Được xây dựng trên mặt bằng rộng lớn với 6.128m2, dự án chung cư Southern Star Geleximco mang quy mô 2 tòa tháp cao 27 tầng và 3 tầng hầm, cung cấp đến cho khách hàng hàng trăm căn hộ đẳng cấp. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 36,87%, chắc chắn đây sẽ là không gian sống xanh lý tưởng cho quý khách hàng và gia đình.

Các căn hộ Southern Star Geleximco được chia làm nhiều loại hình căn hộ, từ căn hộ 2 phòng ngủ cho đến căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 61m2 – 92m2, mang đến đa dạng sự lựa chọn dành cho khách hàng.

⏩ MẶT BẰNG TẦNG TỔNG THỂ:

⏩ MẶT BẰNG LOẠI CĂN HỘ 3PN, 2WC (93,8 m2)

⏩ MẶT BẰNG LOẠI CĂN HỘ 2PN, 2WC (60,6  – 64 m2)

⏩ MẶT BẰNG LOẠI CĂN HỘ 2PN, 2WC (64,63 m2)

⏩ MẶT BẰNG LOẠI CĂN HỘ

⏩ MẶT BẰNG LOẠI CĂN HỘ 

CHI TIẾT CĂN HỘ LIBERATION GELEXIMCO

Mang phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ Southern Star Geleximco được thiết kế tối giản hết mức có thể, làm tăng diện tích sử dụng căn hộ. Lấy điểm nhấn trên chính các thiết bị nội thất, chủ yếu tạo nên sự tương phản màu sắc, đem lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Không màu mè hay quá hoa mỹ, căn hộ Southern Star Geleximco mang lại không gian sống tinh tế, hiện đại và thời thượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *